Đất Nền Châu Pha – Đông Dương 16

Bán đất Châu Pha, sổ riêng từng nền, giá gốc chủ đầu tư.

VỊ TRÍ ĐẤT NGAY TRUNG TÂM XÃ CHÂU PHA – TX.PHÚ MỸ – BÀ RỊA VŨNG TÀU

Khu Dân Cư Châu Pha Phú Mỹ

Vị trí đất nền Chau Pha Center nằm trong khu đông dân cư, dọc trục đường Bà Rịa – Châu Pha. Tại đây trong bán kính 3km người dân sẽ tiếp cận đầy đủ các tiện ích thiết yếu như: Trường mầm non Vành Khuyên(170m); Nhà Thờ Giá Xứ Châu Pha (250m); Chợ Châu Pha (1km); Sân vận động Châu Pha (850m); Trường cấp 2 Trương Công Định (1,1km); UBND Châu Pha (2,5km); Trường tiểu học Châu Pha (2,5km)

Với vị trí có đầy đủ các tiện ích hiện hữu, thì người dân xây nhà ở đây ngay lập tức đảm bảo các nhu cầu của gia đình.

THÔNG TIN SẢN PHẨM – 5 NỀN ĐÃ CÓ SỔ TỪNG NỀN

Sơ Đồ Phân Lô 5 Đất Nền Châu Pha Phú Mỹ

Tổng khu đất có quy mô 560m2, được phân ra làm 5 nền thổ cư theo hình thức phân lô hộ lẻ. Tất cả 5 nền đã lên thổ cư & được cấp sổ riêng từng nền vào tháng 09/2020. Đất đã có sổ, đúng quy hoạch đất ở nên rất an toàn để mua.

Hiện tại 5 nền đã được công ty đầu tư làm hạ tầng, đường mở rộng và lát gạch vĩa hè trồng cây xanh 1,6m

(Ngay khi đăng ký bạn sẽ nhận được email đính kèm file bảng giá từng nền)

HÌNH ẢNH THỰC TẾ

GỢI Ý THIẾT KẾ

Các nền đất tại đây đã có sổ lên thổ cư, xây dựng tự do. Dưới đây là một số gợi ý để quý khách hàng có nhu cầu xây dựng tham khảo thêm.

YẾU TỐ THU HÚT NGƯỜI MUA ĐẦU TƯ & ĐỂ Ở TẠI ĐÂY

KCN và sân Golf Sonadezi Châu Đức sẽ hút dân về.

Dân địa phương thường đã có nhiều đất nên sẽ không phát sinh nhiều nhu cầu mua thêm đất. Do đó, để giá đất tăng thì nhà đầu tư phải chọn khu vực nào tạo ra nhiều công ăn việc làm, thu hút được người dân về định cư làm tăng nhu cầu nhà ở.

Khu phức hợp công nghiệp & Sân Golf Sonadezi Châu Đức cách vị trí Châu Pha chỉ 2,5km. Tổng diện tích toàn khu : 2.287 ha. Trong đó:

– Đất khu công nghiệp : 1.556 ha

– Khu đô thị Châu Đức & Sân Golf : 689 ha

– Đất ngoài khu đô thị : 42 ha

Với quy mô như vậy, khu công nghiệp ước tính sẽ có 4000 xưởng sản xuất, tạo công ăn việc làm cho hơn 400.000 lao động. Đây là điều kiện để thu hút dân sinh về khu vực xung quanh KCN để sinh sống. Nhu cầu nhà ở tăng ? giúp giá đất tăng cao.

Tuyến cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

Dự án cao tốc sẽ được triển khai thi công vào 2021. Vị trí đất chỉ cách nút giao Cao Tốc và đường Hội Bài – Châu Pha chưa tới 1,5km. Hạ tầng lên giúp cho giao thông thuận tiện nên mỗi khi có thông tin đường mở thêm thì giá đất xung quanh cũng tăng nhanh.

Công Văn Khởi Công Xây Dựng Cao Tốc Biên Hoà Vũng Tàu

Quý khách hàng cần tìm mua đầu tư Đất Nền Châu Pha hãy liên hệ với nhân viên tư vấn kinh doanh của chung tôi theo Hotline hoặc điền thông tin liên hệ theo Form bên dưới sẽ có nhân viên liên hệ tư vấn trong ít phút.

Vinh Danh Nhân Viên