GIỚI THIỆU BẤT ĐỘNG SẢN ĐÔNG DƯƠNG

Thành lập công ty

Công Ty TNHH Địa Ốc Thương Mại Và Dịch Vụ Đông Dương – Đông Dương Land có văn phòng giao dịch tại Tầng 7 Tòa ST.Mortiz 1014 Phạm Văn Đồng, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh, được Sở Kế hoạch Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 3603675311.

Trụ sở chính

Đông Dương Land – Trụ sở chính Nhơn Trạch, Đồng Nai

Ngày 16/10/2019 Tổng công ty Đông Dương được ra đời với trụ sở chính đặt tại 241 Hùng Vương, Ấp 2, Hiệp Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai. Sự ra đời là tiếp  nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược Địa Ốc Đông Dương – Tiếp Bước Thành Công

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Tầm nhìn táo bạo giúp chúng tôi chinh phục những giới hạn

Tôi tin rằng, thành công thật sự khởi nguồn từ lòng chân thành và sự chia sẻ. Chúng tôi xem ngôi nhà của khách hàng hay một khoản đầu tư của đối tác như của chính bản thân mình. Điều đó giúp chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, giữ chính trực và thực thi các cam kết với khách hàng và cổ đông. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp để làm cho thành công của Đông Dương trở nên có ý nghĩa hơn.

Nâng Tầm Giá Trị – Kiến Tạo Tương Lai

SỨ MỆNH LÀM GIÀU GIÁ TRỊ SỐNG

Là cầu nối tin cậy và hiệu quả nhất giữa những chủ đầu tư uy tín và khách hàng

TRIẾT LÝ

CHÂN THÀNH, CHIA SẺ ĐỂ CÙNG THÀNH CÔNG

Chúng tôi xem không gian sống của khách hàng hay một khoản đầu tư của cổ đông như của chính bản thân mình. Điều đó giúp chúng tôi luôn nỗ lực mang lại hiệu quả trong mọi hoạt động, giữ chính trực và thực thi các cam kết với khách hàng và cổ đông. Đồng thời, chúng tôi chia sẻ giá trị lợi ích đạt được cho khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, cùng nhau để làm cho thành công trở nên có ý nghĩa hơn.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢ

Luôn tìm kiếm giải pháp tốt hơn để đạt được giá trị tối đa trên cơ sở tối ưu nguồn lực

ĐAM MÊ

Yêu thích việc mình làm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu, không ngừng hoàn thiện bản thân để đạt đến thành công.

ĐỔI MỚI

Không ngừng nâng cao hiểu biết, luôn tư duy đổi mới, sáng tạo để tiên phong kiến tạo nên các giá trị khác biệt.

CHÍNH TRỰC

Luôn hướng đến những tiêu chuẩn đạo đức cao nhất trong mọi hoạt động với hành xử trung thực, minh bạch, tôn trọng và công bằng.

CAM KẾT

Có tinh thần trách nhiệm, chính trực, tuyệt đối thực thi cam kết với người khác trong mọi hoạt động để xây dựng niềm tin vững chắc.

TỐC ĐỘ

Tư duy nhạy bén, hành động, thay đổi và thích ứng nhanh một cách linh hoạt để nắm bắt cơ hội cho hiệu quả tối ưu.

Chúng tôi là Bất Động Sản Đông Dương

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của quý khách hàng, sự ủng hộ của cổ đông, sự nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự đồng hành của các đối tác. Sức mạnh từ sự đồng hành sẽ đưa Đông Dương trở thành một tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực, tạo ra những giá trị tối ưu cho cuộc sống, cho sự phát triển của xã hội, và cho một tương lai bền vững.

Xin trân trọng!