Ngày 26/03/2022, Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer (HVD) ký hợp tác với Tập đoàn Du lịch Crystal Bay nhằm nâng tầm hệ sinh thái du lịch biển chuẩn 5 sao quốc tế với dự án Venezia Beach.

 

Công ty Cổ phần Hưng Vượng Developer (HVD) là nhà phát triển BĐS cao cấp, đặc biệt là BĐS đô thị biển mang phong cách HomeResort, xây dựng các trải nghiệm độc đáo, làm giàu đời sống “thân – tâm” cũng như gia tăng giá trị tài sản bền vững cho nhà đầu tư.

Thời gian qua, HVD không ngừng củng cố tiềm lực, mở rộng kết nối với các đối tác năng lực và kinh nghiệm trong nước cũng như quốc tế. Cụ thể, HVD đã hợp tác với 2 thương hiệu danh tiếng là Best Western Hotels & Resorts và Marriott International tại dự án Venezia Beach. Crystal Bay chính là đối tác thứ ba giúp HVD dần hoàn thiện chuỗi giá trị dịch vụ cao cấp và khác biệt mà HVD hướng tới.

Hưng Vượng Developer ‘bắt tay’ Crystal Bay nâng tầm trải nghiệm du lịch 5 sao
 Ký kết hợp tác giữa Hưng Vượng Developer và Crystal Bay nhằm nâng tầm hệ sinh thái du lịch biển chuẩn 5 sao quốc tế

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển du lịch lữ hành, sở hữu nguồn khách quốc tế lớn. Thông qua 1.800 chuyến bay thuê chuyến trọn gói mỗi năm đến Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Crystal Bay và các công ty thành viên đã phục vụ gần nửa triệu du khách mỗi năm, đặc biệt là khách Nga. Trên hành trình phát triển của mình, Crystal Bay không ngừng kiến tạo hệ sinh thái bất động sản du lịch nghỉ dưỡng với các tổ hợp giải trí nghỉ dưỡng “all -in-one” 5 sao, hàng loạt tiện ích quốc tế như: bến du thuyền, cánh đồng khinh khí cầu, nhà tuyết Ski Dubai, công viên chủ đề…

Hưng Vượng Developer ‘bắt tay’ Crystal Bay nâng tầm trải nghiệm du lịch 5 sao
Dự án Venezia Beach thu hút sự chú ý bậc nhất thị trường Hồ Tràm – Bình Châu trong thời gian vừa qua (Ảnh phối cảnh dự án)

HVD là nhà phát triển Venezia Beach – dự án thu hút sự chú ý bậc nhất thị trường Hồ Tràm, Bình Châu trong thời gian vừa qua. Việc ký kết hợp tác với Crystal Bay sẽ giúp Venezia Beach vận dụng nguồn dữ liệu khách hàng lớn của đối tác này trên khắp thế giới, gia tăng lượng khách lưu trú trong những kỳ nghỉ dài. Từ đó dự án Venezia Beach có thể tối ưu hóa khả năng khai thác, gia tăng lợi nhuận cho nhà đầu tư trong tương lai.

Ông Lê Quốc Kỳ Quang – Tổng Giám đốc kiêm thành viên HĐQT Hưng Vượng Developer khẳng định: “Sau sự hợp tác với 2 thương hiệu hàng đầu Marriott International và Best Western, việc hợp tác với Tập đoàn Crystal Bay chính là cam kết mạnh mẽ nhất của Hưng Vượng Developer về chất lượng dự án chuẩn 5 sao quốc tế…

 

Dữ liệu khổng lồ của Marriott International, Best Western và Crystal Bay sẽ giúp chúng tôi gia tăng lượng khách lưu trú trong những kỳ nghỉ dài ngày; từ đó tạo nguồn thu nhập ổn định, cũng như gia tăng giá trị tài sản cho khách hàng sở hữu các sản phẩm tại Venezia Beach trong tương lai”.

Với vị thế đã xác lập trên thị trường, HVD ngày càng cho thấy tâm huyết, tầm nhìn, tiềm lực vững mạnh trong quá trình hiện thực hóa nâng tầm trải nghiệm cho du khách theo chuẩn mực quốc tế. Sự đồng hành với BW Premier Collection, đặc biệt Sheraton và nay là Crystal Bay là lời cam kết cao nhất cho chất lượng xứng tầm mà giới tinh hoa kỳ vọng ở HVD.

Hưng Vượng Developer ‘bắt tay’ Crystal Bay nâng tầm trải nghiệm du lịch 5 sao
Sự đồng hành với các đối tác tên tuổi như Crystal Bay, BW Premier Collection, Sheraton là lời cam kết cao nhất cho chất lượng xứng tầm mà giới tinh hoa kỳ vọng ở Hưng Vượng Developer (Ảnh phối cảnh dự án)

Trong khuôn khổ buổi lễ ký kết với Crystal Bay, HVD đã giới thiệu ra thị trường xu hướng mới nổi bật trong thời gian tới: HomeResort. Với những giá trị của dự án tạo nên một hệ sinh thái sống – nghỉ dưỡng độc đáo và đẳng cấp, Venezia Beach sẽ là một đô thị biển mang phong cách HomeResort mới lạ trên thị trường BĐS Hồ Tràm. Phong cách HomeResort mang đến cảm giác thân thương khi trở về tổ ấm. Nơi đây, nhà là resort với những dịch vụ, tiện nghi đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Sở hữu những yếu tố sáng giá, dự án Venezia Beach khơi mở cuộc sống phồn hoa như những cư dân vùng đất Ý thời thượng. Mở cửa là đường, sau nhà là dòng nước mát xanh êm trôi, cận kề những tuyệt phẩm thiên nhiên như: suối khoáng nóng, rừng nguyên sinh, bãi biển nguyên sơ và khí hậu ôn hòa quanh năm… tất cả sẽ tạo nên một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp không đâu có được. Bên cạnh đó, dự án còn hội tụ 14 cụm tiện ích hiện đại chú trọng đến sức khỏe, chăm sóc cho du khách tương lai.

Tất cả là bệ phóng để dự án Venezia Beach hiện thực hóa mục tiêu trở thành “wellness luxury”, chăm sóc thân – tâm – trí theo những quy chuẩn quốc tế.

Doãn Phong

– Theo báo Việt Nam Net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.