Ra mắt ứng dụng đăng tin cho môi giới Tây Ninh tiếp cận nhà đầu tư nhanh nhất

Chuyển đổi số bất động sản hiện đang là một trong những xu hướng công nghệ không thể bị bỏ qua bởi các doanh nghiệp kinh doanh ngành bất động sản trong năm 2022, nó mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích và sự thuận tiện bất ngờ. Tuy nhiên không phải ngành nghề nào cũng có thể áp dụng hiệu quả quy trình này. Bất động sản không phải ngoại lệ. Với những đặc thù khác biệt của ngành, liệu chuyển đổi số bất động sản có thực sự khó khăn?

Lĩnh vực bất động sản cũng không nằm ngoài xu hướng này khi đã có rất nhiều sáng kiến về công nghệ bất động sản (Proptech) được ra đời đem lại cho chúng ta nhiều lợi ích đáng kể hơn so với trước đây ở cả phía khách hàng, nhà môi giới và chủ đầu tư.

Giải quyết bài toán “không chạm” và tâm lý ngại gặp gỡ của khách hàng

Nếu như trước đây, khách hàng phải trực tiếp đến xem nhà mới biết được liệu sản phẩm này có phù hợp với mình hay không thì giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể tham quan ngôi nhà bằng cách xem các hình ảnh, clip 3D hoặc thậm chí là một buổi livestream, tất tần tật thông tin về bất động sản đó.

Ngoài ra, mọi vấn đề và thắc mắc của khách hàng cũng dễ dàng được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả họ khi có thể kết nối với đại lý bất động sản và nhà môi giới qua cửa sổ trò chuyện hoặc nhận câu trả lời tự động từ chat bot. Nhờ có tính năng này mà khách hàng lẫn nhà môi giới đều tiết kiệm được thời gian, chi phí đi lại của bản thân và hơn thế nữa là giải quyết định bài toán “ngại tiếp xúc” của khách hàng.

Quản lý Bất động sản hiệu quả hơn

Không chỉ giải quyết được vấn đề nêu trên, Proptech còn mang lại nhiều lợi ích thiết thực hơn trong hoạt động tiếp thị. Người tiêu dùng ngày càng có nhu cầu cao hơn về thông tin và sự minh bạch của bất động sản mà họ mong muốn sở hữu. Chính vì vậy mà việc quản lý bất động sản trên hệ thống cùng các quy trình sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan, đầy đủ thông tin về cả dự án. Khách hàng sẽ làm việc trực tiếp với nhà môi giới, từ đó có những đánh giá chính xác nhất.

Ứng dụng MGi Tây Ninh #1 Realtor Platform

“Nếu trước đây, để một môi giới Tây Ninh tư vấn và tiếp cận khách hàng trên nền tảng mạng xã hội sẽ mất trung bình 41 giờ. Hiện tại chỉ mất 10 phút để người mua kết nối trực tiếp với đội ngũ tư vấn mua bán nhà đất và có được mọi thông tin mình cần khi giao dịch.”

Bạn muốn kiếm tiền từ BĐS một cách nhanh chóng – hiệu quả trong thời đại 4.0

Việc môi giới tốn quá nhiều công sức và thời gian mà hiệu quả không như mong muốn?

Bạn là môi giới hoặc người làm các ngành nghề khác và yêu thích công việc môi giới có thể tham gia kiếm tiền từ BĐS cùng MGI Realtor Network. Trải nghiệm ngay ứng dụng đăng tin cho môi giới tại đây: Nhấp vào đây

Vinh Danh Nhân Viên